Bất Động Sản Queen Land

Cùng bạn bước đến thành công

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Queen Land xin gửi tới Quý Khách Hàng, Đối Tác lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất ! 

Được thành lập vào tháng 06 năm 2020, Công Ty TNHH Queen Land hướng tới đáp ứng hiệu quả các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, góp phần cộng hưởng các giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Phương châm của chúng tôi là "Đem đến sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín. Lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty". Công Ty TNHH Queen Land tự hào là nơi quý khách có thể đặt trọn niềm tin trên thị trường Bất Động Sản.

Tầm nhìn:

Công Ty TNHH Queen Land phấn đấu trở thành Nhà phân phối Bất động sản hàng đầu tại Bình Thuận. Xây dựng thành công chuỗi văn phòng và đưa sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng góp phần nâng cao chất lượng và dịch vụ đến khách hàng trên cả nước.

 

Sứ mệnh: 

Đối với khách hàng: Chọn lọc các sản phẩm Bất động sản với chất lượng tốt nhất, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Đối với nhà đầu tư: Là đối tác mà các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn song hành từ đầu và giao phó dự án.

Đối với nhân viên: Liên tục đào tạo, phát triển và nâng cấp đội ngũ nhân viên theo yêu cầu chuyên môn và phẩm chất đạo đức để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng và đối tác. Giúp đội ngũ nhân viên yên tâm phát triển sự nghiệp cùng công ty.

Giá trị cốt lõi: 

Trách nhiệm: Hết lòng với công việc. Nhận trách nhiệm 100% để thay đổi và phát triển. Dốc lòng hoàn thành những việc đã khởi sự.

Trung thực: Làm việc và ứng xử minh bạch, rõ ràng, không giấu giếm.

Uy tín: Tôn trọng mọi lời hứa

Tinh thần xây dựng: Luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe, góp ý chân thành, hỗ trợ nhau hết mình trong tinh thần cùng phát triển.

Chuyên nghiệp: Luôn hướng tới việc đạt được các chuẩn mực cao trong nghề nghiệp, và giữ vững các chuẩn mực đó bất kể tác động bên ngoài.

Công Ty TNHH Queen Land địa điểm đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm ước mơ!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Queen Land

Địa chỉ: Thôn Dân Hiệp, Xã Hàm Kiệm, Huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0938 303 151 (Mr. Hoàng)

Website: www.queenland.net

X
Top